No Photo No Photo
0905 629 139
Gọi miễn phí
0869 235 579

Trang chủ »

Tin tức

» Nên chọn mua công tắc điện hãng nào tốt nhất?

Nên chọn mua công tắc điện hãng nào tốt nhất?

14-06-2017 | 3399 lượt xem

Để lựa chọn thiết bị công tắc điện hãng nào tốt, đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ khi trên thị trường tràn lan các sản phẩm công tắc thuộc các hãng khác nhau. Mặc dù chi phí cũng được lưu tâm, song thiết bị điện cần được đảm bảo an toàn trong nhu cầu sử dụng của gia đình, do đó, chất lượng và tiện ích sản phẩm của chúng cần phải đặt lên hàng đầu khi lựa chọn. Vậy công tắc điện hãng nào tốt, an toàn, chống chập điện, hở điện? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm kiếm câu trả lời cho mình!

Bạn quan tâm:

Đèn led âm trần hãng nào tốt nhất

Công tắc Schneider - Ổ cắm Schneider

 

Muốn mua công tắc điện hãng nào tốt phải xem chất lượng và tiện ích của chúng

 

Làm sao để lựa chọn thiết bị công tắc điện hãng nào tốt, đảm bảo chất lượng? Điều hiên nhiên là chẳng có ai muốn bỏ tiền ra để nhận về một sản phẩm kém chất lượng cả, ban cũng thế phải không nào? Vậy làm sao để chọn lựa được các sản phẩm công tắc- ổ cắm điện chất lượng tốt mà lại có mức giá phải chăng?

 

 

Có thể bạn quan tâm: các loại sản phẩm bộ công tắc điện giá rẻ nhất hiện nay >>  tại đây.

 

“Khi nhắc tới thiết bị điện giá rẻ nhưng lại có chất lượng tốt thì bạn có thể cân nhắc sử dụng thiết bị ổ cắm và công tắc điện của hãng Sino, đặc biệt là Series S18 và S19 (chất lượng khá bền, giá cả phải chăng). Trường hợp bạn là người thoải mái về mặt tài chính thì tôi khuyên bạn nên chọn lựa sản phẩm của Clipsal, Schneider hoặc Panasonic.

 

Khi chọn mua các mặt hàng thiết bị điện giá rẻ hay giá sỉ, đặc biết là công tắc và ổ cắm điện, bạn nên lựa chọn những mẫu đồ điện thông dụng. Tại sao tôi lại khuyên như vậy? Vì khi bạn sử dụng nhiều model quá lạ, trường hợp sau này bạn cần thay đổi sẽ rất khó lựa chọn những sản phẩm phù hợp với hệ thống điện hiện tại.

 

Một điều quan trọng nữa khi mua hàng là ban nên chọn những đại lý, đơn vị cung cấp các loại thiết bị điện công trình mình cần bảo đảm, tránh trường hợp mua phải hàng hàng lởm, hàng đểu, ... Nếu được thì ban nên nhờ một người nào đó có kinh nghiệm đi mua cùng nhé. Khi mua các sản phẩm thiết bị điện của Clipsal và Sino thì bạn nếu chú ý kỹ nhé, hàng của hai hãng này rất thường bị làm hàng nhái”.

 

Mua công tắc điện hãng nào tốt nên chọn lựa những dòng sản phẩm thông dụng nhất

 

Theo kinh nghiệm của một khách hàng thường hay lựa chọn sản phẩm thiết bị điện dân dụng giá rẻ cho biết: “Khoảng bốn năm trước khi nhà của mình được xây xong, sau khi thử hàng loạt sản phẩm của những cửa hàng thiết bị điện thì công tắc điện, ổ cắm điện và aptomat mình lựa chọn đều là sản phẩm của Sino, Panasonic và Schneider".

 

Ưu điểm của các công tắc điện Sino,  công tắc điện Panasonic và công tắc điện Schneider mà khách hàng đánh giá cao là ổ cắm vừa vặn, công tắc nhẹ nhàng, vừa tay, cắm phích điện an toàn có tấm nhựa nhỏ che lỗ cắm khi rút phích ra và rất chắc chắn.

 

Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn lựa thiết bị điện dân dụng, thiết bị điện công nghiệp theo ý muốn, tất cả những linh kiện (bao gồm như công tắc, ổ cắm, cổng đt, cổng antel) đều được gắn vào theo kiểu modul vì thế người dùng có thể sửa chữa hoặc thay thế dễ dàng nều có trục trặc gì. Quan trọng nhất là các sản phẩm điện của các hãng này đều có giá thành khá rẻ, phù hợp túi tiền của mọi người!

 

Không biết mua công tắc điện ở đâu? Hãy click ngay >> tại đây << để chọn mua.

 

Chọn lựa thiết bị công tắc điện hãng nào tốt bạn hãy là người tiêu dùng thông minh! Gọi ngay hotline: 0905.629.139 - 0869.235.579 để được tư vấn chi tiết về kinh nghiệm mua, lắp đặt thiết bị điện nước, và đặt mua sản phẩm. 

Tags: