No Photo No Photo
0905 629 139
Gọi miễn phí
0869 235 579

Trang chủ »

Tin tức

» Nên dùng dây điện của hãng nào tốt nhất?

Nên dùng dây điện của hãng nào tốt nhất?

05-06-2017 | 2317 lượt xem

Nên mua và dùng dây điện của hãng nào tốt nhất? - Điện chính là một nguồn năng lượng từ lâu không thể thiếu được trong cuộc sống của mỗi con người. Nó tham gia vào hấu hết các hoạt đọng hằng ngày của ta, nếu mất điện thì ta đã mất đi nguồn năng lượng quý báu mà không dễ gì có được. Vì vậy các thiệt bị đễ truyền và dẫn điện cũng được con người coi trọng và cẩn thận khi sử dụng, thậm chí sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu các vật dụng tốt nhất, bền nhất, đảm bảo chất lượng, và dây điện chính là một trong số những vật dụng rất quan trọng trong quá trình sử dụng điện. Nó dường như là một trong những thứ góp phần chính yếu nhất trong quá trình truyền tải điện năng đến các nơi khác nhau, môi trường khác nhau. Vậy hôm nay tôi sẽ đưa ra bài đánh giá khảo sát về Dây điện hãng nào tốt nhất, bền, đẹp, rẻ.

Muốn chọn dây cáp điện của hãng nào tốt nhất, bạn nên quan tâm đến các yếu tố sau:

 

1. Điện trở của dây => Nếu dây dẫn Cu chất lượng tốt thì điện trở thấp. Người tiêu dùng không có máy đo điện trở thì có thể kiểm tra dây dẫn đồng bằng cách tuốt vỏ nhựa xem Cu có sáng bóng không và 1 phần tin tưởng vào nhãn hiệu thôi.

2. Tiết diện lõi đồng có đủ hay không. VD: dây Vcmd 2x0.5mm2 thì có bao nhiêu sợi, mỗi sợi có đường kình bao nhiêu (có thể là 16 sợi x 0.2mm/sợi).

3. Một cuộn dây 100m thì phải nặng bao nhiêu kg là chuẩn. Nếu cân nhẹ hơn thì có nghĩa là dây không đủ met hoặc không đủ tiết diện.

4. Các yêu tố khác như độ dày vỏ bọc, chất lượng nhựa PVC bọc vỏ ... thì cũng có ảnh hưởng đến chất lượng dây cáp điện nhưng không đáng kể.

5. Xem nhãn mác có phải chính hãng không hay là làm nhái. 

 

Nên mua và dùng dây điện của hãng nào tốt nhất? 

Sau đây mình xin giới thiệu và đưa ra đánh giá một số hãng có uy tín, chất lượng cũng như nhận được nhiều sự tin cậy của người sử dụng cho các bạn nhé:

 

­

  • Công ty CADIVI chính là cái tên đầu tiên tôi muốn nhắc đến (thuộc Tổng công ty Cổ phần thiết bị Điện Việt Nam GELEX).

Cadivi dù dẫn điện hay cách nhiệt cũng đều tốt, an toàn và giúp­ tiết kiệm điện tối đa, giá thành lại phải chăng nên được rất nhiều người tin tưởng sử dụng. Công ty còn nhận được nhiều bằng khen của nhà­nước và chứng nhận đạt chuẩn ISO 9001: 2008.

 

  • Dây điện DAPHACO

Đây chính là công ty sản xuất các sản phẩm dây điện, dây cáp, dây điện thoại và các dây dẫn chuyên ngành thuộc hàng dẫn đầu của Việt Nam. Các sản phẩm dựa trên công nghệ của Châu Âu, trên dây chuyền thiết bị tự động hóa của Nhật Bản và Đức. Sản phẩm của DAPHACO được kiểm định rất chặt chẽ, sản phẩm uy tín và chất lượng. Đây cũng là một hãng đáng được để ý khi chọn mua giây điện cho gia đình đấy nhé

 

Thiết bị điện nước T&T chuyên cung cấp các sản phẩm dây điện của các hãng sản xuất nổi tiếng CADIVI và DAPHACO. Đến với Đăng Quang nhu cầu lựa chọn thiết bị chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm nhất cho bạn sẽ được đáp ứng, đặc biệt, bạn không cần phải lo lắng Nên mua và dùng dây điện của hãng nào tốt nhất vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn tận tình và phục vụ chu đáo. Gọi ngay hotline: 0905.629.139 - 0869.235.579 để có thông tin chi tiết về dùng dây điện của hãng nào tốt nhất.

Tags:

dùng dây điện của hãng nào tốt, mua dây điện của hãng nào tốt, nên dùng dây điện của hãng nào, nên mua dây điện của hãng nào,