No Photo No Photo
0905 629 139
Gọi miễn phí
0869 235 579

Trang chủ »

Giới thiệu về công ty chúng tôi

Lĩnh vực hoạt động
1. KINH DOANH THIẾT BỊ
CÔNG TY TNHH KT - TM - DV ĐĂNG QUANG là nhà cung cấp thiết bị điện hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Là nhà phân phối chính thức các thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị điện: ABB, SCHNEIDER ELECTRIC. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm trong hệ thống điện.
2. THỰC HIỆN DỰ ÁN
     ĐĂNG QUANG  thực hiện các Dự án trong hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện thành công nhiều dự án và dịch vụ: 
  • Hệ thống phân phối điện từ trung thế, hạ thế.
  • Hệ thống điện nhà xưởng, chiếu sáng công cộng.
  • Hệ thống điện tòa nhà, hệ thống điều khiển HVAC
  • Hệ thống điều khiển quy trình sản xuất và tự động hóa (PLC, Scada)
  • Hệ thống giám sát và quản lý năng lượng.
3. DỊCH VỤ KỸ THUẬT
Tư vấn thiết kế: 
    Với đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, hiểu rõ lĩnh vực thực tế của khách hàng. Chúng tôi tư vấn các giải pháp phù hợp cho từng yêu cầu để đạt hiệu quả cao nhất ngay từ lúc triển khai, tránh sự chậm trễ không cần thiết và các chi phí phát sinh ngoài kế hoạch.
Bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện:
     ĐĂNG QUANG có các kỹ năng chuyên môn về hệ thống phân phối điện, điều khiển và tự động hóa công nghiệp. Chúng tôi có những thiết bị và phầm mềm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt của khách hàng. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ kỹ thuật về bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện theo yêu cầu của khách hàng.
4. SẢN XUẤT
     ĐĂNG QUANG là nhà sản xuất các loại tủ điện phân phối, điều khiển, thang máng cáp và các phụ kiện lắp đặt.
    Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng để đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn các giải pháp tốt nhất cho các yêu cầu của họ. đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và hiệu quả kinh tế nhất.
     ĐĂNG QUANG đã có một tiêu chuẩn nghiêm ngặt về đạo đức kinh doanh chuyên nghiệp đảm bảo tất cả các nhân viên có nhận thức đúng về tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng và dịch vụ khách hàng.
5. GIẢI PHÁP QUẢN LÝ VÀ TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
     ĐĂNG QUANG có đội ngũ chuyên viên tư vấn tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong tư vấn giải pháp, đo đạc, kiểm toán năng lượng, lựa chọn thiết bị phù hợp và triển khai thực hiện các giải pháp tiết kiệm năng lượng.
    Chúng tôi có các thiết bị chuyên dụng và nhân sự chuyên nghiệp phục vụ cho việc đo đạc, kiểm toán và phân tích tiêu thụ năng lượng để xác định các mục tiêu và khu vực trọng tâm.
    Đề xuất các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp. Lập kế hoạch và thực hiện các giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả cho khách hàng.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng các sản phẩm, thiết bị điện an toàn, tốt nhất và giá cả hợp lý. Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng và giá cả sản phẩm là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi.